Clip: Cô gái đốt sạch quà tặng của người yêu sau khi chia tay mối tình 3 năm có lẻ

Lại thêm một câu chuyện tình kết thúc trong cay cú (và tốn kém) đang làm xôn xao khắp nẻo MXH ngày hôm nay. Có vẻ như câu thành ngữ ‘Kiếm củi 3 năm, thiêu một giờ’ vô tình lại đúng với trường hợp của cô gái này.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh cô gái đem tất cả đồ kỷ niệm của tình yêu 3 năm ra đốt khiến nhiều người xôn xao. Đăng kèm đoạn clip là dòng trạng thái: 'Khi mối tình 3 năm kết thúc'.

Dòng chia sẻ khiến nhiều người chú ý.

Dòng chia sẻ khiến nhiều người chú ý.

Theo như đoạn clip của cô bạn đăng tải, người yêu cũ đã tặng cô rất nhiều món quà: Gấu bông to bé đủ cả, hoa, túi, son, phấn... Nhưng vì tình yêu kết thúc, cô gái không cần gì nữa cứ thế thẳng tay cho mồi lửa vào châm khiến đống quà tặng chẳng mấy chốc cháy rụi thành tro.

Clip: Cô gái đốt quà của người yêu tặng sau khi chia tay khiến dân mạng xôn xao

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng với hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Phần đông mọi người đều cảm thông với hoàn cảnh của cô gái. Bên cạnh đó, có một số người cho rằng, cô gái đốt quà là phí phạm và hành động có phần tiêu cực, trẻ con.

Tài khoản M.J đồng cảm: 'Mình đã từng chia tay, hiểu cảm giác của bạn. Lúc chia tay rồi chỉ muốn cất sạch, vứt sạch những đồ đã từng là kỉ niệm để không phải nhìn thấy, sờ thấy hàng ngày. Chúc bạn sớm ổn định tinh thần và mạnh mẽ hơn'.

'Mình cũng mới chia tay cũng quen 2 năm mấy, quà tặng kỉ niệm nhìu lắm nhưng nó là của quá khứ, nó là minh chứng cho một tình yêu đẹp, kỉ niệm không có lỗi, đừng đem nó ra để rửa hận. Cái gì của mình mãi là của mình đơn giản vậy thôi', tài khoản T.H bình luận.

'Không dung thì thôi, thanh lý rẻ hoặc mang đi từ thiện cũng được, sao lại đốt đi phí phạm cả ra', tài khoản M.H nhận  xét.

'Tôi khuyên các ông không nên mua quà tặng người yêu, để khi chia tay mang ra đốt thế này đây', nickname H.H tỏ rõ sự ái ngại.
Ngoài những người ủng hộ, cũng không ít người khuyên cô gái hãy kiềm chế và tìm cách giải quyết khác để cho êm đẹp cho cả hai bên.

Những món quà tình yêu của Ánh Ly suốt 3 năm qua...

Những món quà tình yêu của Ánh Ly suốt 3 năm qua...

Thành viên N.N chia sẻ: 'Bạn đốt như vậy cũng không được gì, làm họ nghĩ khác về mình thôi. Nếu là mình thì mình sẽ trả lại rồi không tạm biệt luôn cho đỡ nhức đầu'.

Để làm rõ thực hư vụ việc, chúng tôi đã liên hệ với chủ nhân bài viết, bạn Ánh Ly (Hoà Bình) cho biết: 'Đoạn clip trên là của mình, đơn giản là mình không còn lòng tin vì họ không biết sửa chữa những sai lầm họ đã làm mà ngược lại, cứ liên tục sai lầm nối tiếp sai lầm khiến mình quá mệt mỏi và mình quyết định chia tay'.

Nói về lý do đốt hết quà tặng, Ly chia sẻ: 'Mình đã nghĩ rất kĩ trước khi làm việc này, mình không ủng hộ những món đồ kia cho người nghèo hay làm từ thiện vì nghĩ đó là món quà mà người mình từng yêu rất nhiều đã tặng. Nhưng giờ họ đã làm mình tổn thương rất nhiều nên mình chọn cách này. Mình mong các bạn hiểu cho mình và đừng chỉ trích mình vì mọi người mới chỉ biết được một nửa câu chuyện'.

Cũng theo Ly, cô và người yêu yêu nhau được 3 năm có lẻ, trong quá trình yêu nhau gia đình hai bên đều đồng ý: 'Trước kia người đó rất thương mình, rồi dần mâu thuẫn mà tình cảm và lòng tin rạn nứt, người đó cũng có người khác rồi, nhưng chưa công khai', Ánh Ly tâm sự.

Tuấn Nguyễn / Baodatviet.vn

Từ khóa: cao bang tinh yeu chia tay nguoi yeu cu

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc