• youtube
  • facebook

Chủ tiệm spa bị lột đồ, đổ nước mắm và muối ớt nghi do đánh ghen đề nghị khởi tố vụ án

Trong đơn gửi cơ quan công an, chị G. - chủ tiệm spa bị một nhóm phụ nữ lột đồ, đổ nước mắm và muối ớt lên người gây xôn xao dư luận đã có đơn gửi cơ quan công an đề nghị khởi tố vụ án.

Ngày 14/6, đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an TP. Thanh Hóa cho biết, cơ quan công an đã cho triệu tập 2 người liên quan đến vụ nghi là đánh ghen xảy ra vào tối 12/6 trên phố Cao Thắng, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa.

Công an đã lấy lời khai bị hại cũng như người liên quan để làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ lột đồ giữa phố. Người bị lột đồ đổ nước mắm, ớt bột lên người phủ nhận thông tin bị đánh ghen.

Chị G. phải nhập viện điều trị sau sự việc xảy ra.

Chị G. phải nhập viện điều trị sau sự việc xảy ra.

“Sau khi có kết quả, chúng tôi sẽ thông tin đến các cơ quan báo chí và sẽ xử lý nghiêm theo các quy định của pháp luật. Hiện vụ việc đang được chúng tôi tiếp tục điều làm rõ”, đại tá Phương cho hay.

Theo nội dung đơn “Tố giác tội phạm và đề nghị khởi tố vụ án” của chị L.T.G. (28 tuổi, chủ tiệm spa), tối 12/6, sau khi làm tóc tại tiệm P.T.A. ở đường Cao Thắng, TP Thanh Hóa, chị G. dắt xe ra về thì bị một nhóm người tấn công, đánh đập, dùng kéo, dao lam xé rách, lột quần áo.

Hình ảnh cô gái bị đổ muối ớt, nước mắm lên người.

Hình ảnh cô gái bị đổ muối ớt, nước mắm lên người.

Nhóm này còn đổ nước mắm, muối ớt lên cơ thể, làm nhục nạn nhân trên đường phố đông người. Sau khi sự việc xảy ra, chị G. được nhiều người đưa đi cấp cứu và điều trị đa chấn thương tại bệnh viện.

Người phụ nữ này cho biết, chị biết tên một số người đánh mình và viết đơn trình báo với cơ quan công an đề nghị khởi tố nhóm đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Khuôn mặt trầy xước của chị G.

Khuôn mặt trầy xước của chị G.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền nhiều bức ảnh về một cô gái nằm giữa đường trong tình trạng hở nhiều bộ phận trên cơ thể, cạnh đó là một chiếc áo ngực. Cô gái bị một phụ nữ đổ chất lỏng giống như nước mắm lên người. Một tấm ảnh khác thể hiện cô gái bị đổ một loại bột giống muối ớt vào người.

Theo thông tin kèm theo các bức ảnh, cô gái bị tấn công trong bức ảnh là chủ một tiệm spa, là nạn nhận một vụ tổ chức đánh ghen.

Hình ảnh cô gái nghi bị đánh ghen đổ nước mắm, muối ớt lên người sau đó được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội thu hút nhiều ý kiến bình luận trái chiều. Đa số đều cho rằng, việc đánh ghen như vậy là vi phạm pháp luật, quá tàn nhẫn và phản cảm.

create

Định Nguyễn / saostar.vn