• youtube
  • facebook

Chàng trai tỏ tình bá đạo gây bão MXH: Nói cho cả thế giới biết anh yêu em

Chàng trai mang băng rôn đến nhà bạn gái tỏ tình gây bão mạng

Chàng trai mang băng rôn đến nhà bạn gái tỏ tình gây bão mạng

Khác với tất cả các màn cầu hôn hay tỏ tình từng gây xôn xao trước đây, màn tỏ tình có một không hai của chàng trai ở Giao Thủy, Nam Định vừa khiến cư dân mạng về độ độc đáo, mộc mạc, chân thật hét sức đáng yêu.

Theo đó, chàng trai này đã in hình cô gái lên một tấm băng rôn lớn màu tím hồng kèm dòng biểu ngữ nổi bật thay lời muốn nói: "Trần Hạnh. Em đồng ý làm người yêu anh nhé!" rồi treo trước cổng nhà cô gái để tỏ tình.

Chưa biết cô gái tên Trần Hạnh có đồng ý làm người yêu của chàng trai này không nhưng chức chắn màn tỏ tình "có một không hai" này sẽ gây ấn tượng và xôn xao với bà con xóm giềng xung quanh của cô gái.

Hình ảnh về màn tỏ tình độc đáo bằng băng rôn, biểu ngữ sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức gây sốt cộng đồng mạng, qua đó nhận về hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn. 

Đa số cư dân mạng đồng nhất quan điểm với hành động của chàng trai này, yêu nhất định phải nói, chẳng cần chuẩn bị cầu kỳ hay sang chảnh, chỉ cần có tấm chân tình và sự thể hiện mộc mạc thế này là đã đủ "đốn tim" rồi.

Không chỉ khen ngợi cách tỏ tình độc đáo, không kém phần đáng yêu của chàng trai mà cộng đồng mạng cũng tò mò xem cô gái sẽ phản ứng thế nào khi nhận được tấm băng rôn này.

Một người dùng mạng xã hội bình luận: “Rất đáng để các thanh niên khác học tập nhé, cần gì phải màu mè, phô trương. Cứ chân chất thế này cho được lòng mọi người nhé. Chúc ông bạn sẽ được nửa kia đồng ý nhé”.

create

TH / Theo Đời sống Plus/GĐVN