• youtube
  • facebook

Cao Bằng: Màn rước dâu đỉnh nhất trong lịch sử với dàn ‘xế khủng‘ siêu ngầu

Chú rể Cao Bằng dùng dàn 'xế khủng' toàn xe tải hạng nặng để đón dâu gây bão cộng đồng mạng những ngày qua.

Sử dụng những phương tiện giao thông kỳ lạ để đón cô dâu trong ngày trọng đại không phải là lạ. Tuy nhiên, mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một loạt các hình ảnh một đoàn xe dẫn theo 6 chiếc xe tải đến nhà gái để đón dâu khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Đám cưới này diễn ra ở Cao Bằng, chú rể đã "chơi bạo" khi cho dàn xe tải gắn chữ song hỷ đi hơn 40 km từ huyện Bảo Lạc đến nhà gái ở thị trấn Bảo Lâm.

Chú rể là Hoa Đức Giang, sinh năm 1997, ở xã Thượng Hà, huyện Bảo Lạc và cô dâu là Hoàng Thị Hồng, sinh năm 1999 ở thị trấn Bảo Lâm, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng. Đám cưới của đôi uyên ương được tổ chức ngày 15/11 vừa qua. 

Dàn xe trên đường đến nhà gái để rước dâu. 

Xe tập kết trước giờ đón dâu.

Chú rể chụp ảnh kỷ niệm cùng với các bạn - những lái xe điều khiển những chú "xế khủng" phía sau.

Dàn xe dừng nghỉ trên đường đi đón dâu.

Chú rể nhờ bạn một số công việc trước giờ khởi hành.

Chú rể Đức Giang với kế hoạch rước dâu rất độc đáo. 

Rước được cô dâu về rồi nhé!

Chú rể và các bạn đỡ cô dâu bước lên xe hoa.

Cả cô dâu và chú rể đều vui mừng như "bắt được vàng" khi về chung một nhà.

Cô dâu Hoàng Hồng cho biết, trong lễ rước dâu hôm ấy 8 xe ôtô, trong đó đặc biệt nhất là 6 chiếc xe tải màu vàng dán chữ song hỷ.

Nàng dâu mới chia sẻ: "Em thực sự rất bất ngờ nhưng cũng vô cùng hạnh phúc khi thấy chồng em qua rước dâu cùng dàn xe tải như thế. Các tài xế đều là bạn cùng làm nghề lái xe với chồng em. Em thực sự rất cảm ơn các anh vì đã cùng với chồng em mang đến cho chúng em một đám cưới thực sự ý nghĩa và đáng nhớ".

Cô dâu Hoàng Hồng và chú rể Đức Giang nở nụ cười hạnh phúc trong ngày trọng đại. 

Được biết, kế hoạch rước dâu bằng dàn xe độc đáo này được chú rể Đức Giang ấp ủ từ lúc còn yêu nhau. Chính vì thế, khi đám cưới, anh chỉ cần nói ý tưởng với các bạn của mình và đều được các bạn bè ủng hộ. Sự có mặt của các bạn lái xe đã giúp Đức Giang hoàn thành kế hoạch của mình và đem đến một đám cưới khác lạ và đầy ý nghĩa.

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online