• youtube
  • facebook

Cận cảnh gia đình hạnh phúc chồng đẹp, con xinh của cô gái bị đánh ghen đổ mắm tôm, bột ớt lên người

Những giờ qua, vụ việc cô gái bị đổ mắm tôm, bột ớt lên người ở phố Cao Thắng (Tp. Thanh Hóa) vẫn chưa hết nóng. Sau hàng loạt những hình ảnh xinh đẹp của cô gái đăng tải trên trang FB cá nhân được cư dân mạng tìm ra, cộng đồng còn không khỏi sửng sốt và ai nấy cũng phải xuýt xoa khi nhìn cận cảnh gia đình hạnh phúc chồng đẹp, con xinh của cô gái.

Theo Báo Đất Việt, sáng 13/6, PV(- Báo Đất Việt) đã liên hệ qua điện thoại với nạn nhân là chị G. Trao đổi nhanh, chị G. chia sẻ hiện tại chị vẫn đang ở trong bệnh viện điều trị và cảm thấy rất mệt, chưa thể nói thêm về sự việc.

Sau đó, anh H. - người nghe máy tự xưng là chồng chị G. thông tin, hiện tại sức khỏe của chị G. không được tốt. "Vợ tôi cảm thấy đau đầu, buồn nôn, những vết thương do ngoài da bị dính bột muối ớt vẫn còn đau xót", anh H. nói.

Những vết thương ngoài da do bị dính bột muối ớt khiến chị G. vẫn còn đau, ảnh: Báo Thời Đại

Những vết thương ngoài da do bị dính bột muối ớt khiến chị G. vẫn còn đau, ảnh: Báo Thời Đại

Lý giải trước sự việc được cho là đánh ghen tối 12/6, anh H. cho hay việc này xuất phát từ mâu thuẫn làm ăn, bởi 2 người cùng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa.

Theo người chồng: "Do người chồng của chị kia nhắn tin cho vợ tôi, vợ tôi có đọc nhưng không nhắn lại. Chắc chị vợ đọc được lại nghi là vợ tôi cặp với ông chồng đó nên là sự việc xảy ra như thế".

"Đối thủ cạnh tranh cố tình dựng chuyện để vu khống, làm giảm uy tín của vợ tôi. Tất cả những thông tin trên là sai sự thật. Ngay sau đó, chúng tôi đã trình báo lên cơ quan công an. Hiện công an đang làm rõ", anh H. nói.

Trước khi xảy ra sự việc, chị G vẫn sống hạnh phúc bên chồng và con trai, ảnh: FB Giang Jun.

Trước khi xảy ra sự việc, chị G vẫn sống hạnh phúc bên chồng và con trai, ảnh: FB Giang Jun.

Ông Phạm Quang Dũng - Trưởng Công an phường Lam Sơn cho biết, nhận được tin báo, công an phường đã tiến hành ghi nhận tại hiện trường. Sau đó, chuyển vụ việc lên cơ quan điều tra TP Thanh Hóa tiếp tục làm rõ.

Trước khi xảy ra sự việc, chị G sống hạnh phúc trong gia đình nhỏ của mình với một người chồng đẹp trai, giỏi giang và con trai 5 tuổi.

Cùng xem những hình ảnh về gia đình hạnh phúc của chị G:

Ảnh: FB Giang Jun.

Ảnh: FB Giang Jun.

 

create

Ngọc Giang / Tin nhanh Online