• youtube
  • facebook

Biến căng: Kinh hoàng nam thanh niên bị nhóm côn đồ cắt gân tay, gân chân

1 nam thanh niên đang đi đường thì bất ngờ bị nhóm thanh niên dùng hung khí chém liên tiếp vào người rồi cắt gân tay, gân chân.

Ngày 24-7, được biết Công an TP Nam Định đang khẩn trương vào cuộc điều tra vụ việc một nam thanh niên bị một nhóm người truy sát, nằm gục trên đường.

Theo đó, vào khoảng 23h ngày 23-7, tại khu vực chợ Rồng, TP Nam Định, tỉnh Nam Định, 1 nam thanh niên đang đi đường thì bất ngờ bị nhóm thanh niên khác dùng hung khí chém liên tiếp vào người.

Tại hiện trường, nam thanh niên nằm gục dưới đường bất động, trên người có nhiều vết thương, máu chảy ra xung quanh. Có người còn cho rằng, nam thanh niên bị các đối tượng cắt gân tay, gân chân trước khi chạy khỏi hiện trường. Người dân đã gọi điện cho xe cấp cứu và báo với lực lượng Công an về vụ việc. 

 

Nam thanh niên được các nhân viên y tế cấp cứu tại hiện trường

Nam thanh niên được các nhân viên y tế cấp cứu tại hiện trường

Sau đó, các nhân viên y tế đã phải ga-rô để cầm máu ở các cánh tay và chân cho nam thanh niên; đồng thời chuyển về khoa cấp cứu của Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định. 

Nhưng do vết thương quá nặng, nam thanh niên đã được chuyển tiếp lên bệnh viện tuyến trên để cấp cứu. Nhiều người dân cho rằng, có thể do nhóm thanh niên này có mâu thuẫn trước đó nên dẫn tới sự việc trên. 

Ngay sau khi xảy ra sự việc, nhận được tin báo, Công an TP Nam Định đã lập tức có mặt để bảo vệ hiện trường, triển khai lực lượng xác minh làm rõ nguyên nhân vụ việc và truy bắt ổ nhóm nêu trên.

create

Trần Xuân / cand.com.vn