• youtube
  • facebook

2 người đẹp Quảng Ninh lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Tối 22/7, tại TX Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018 tổ chức vòng chung khảo phía Bắc. Báo Quảng Ninh điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ninh

Thí sinh Phạm Thị Luyến, số báo danh 202 và thí sinh Nguyễn Phương Anh, số báo danh 118. Ảnh của Ban Tổ chức cuộc thi.

Thí sinh Phạm Thị Luyến, số báo danh 202 và thí sinh Nguyễn Phương Anh, số báo danh 118. Ảnh của Ban Tổ chức cuộc thi.

Tham dự vòng chung khảo phía Bắc có 38 thí sinh trước đó đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo, trải qua các kiểm tra nhân trắc học, trình diễn và đối thoại trực tiếp với Ban giám khảo. Trong số này có 3 đại diện đến từ Quảng Ninh là Nguyễn Phương Anh, Phạm Thị Luyến và Nguyễn Lan Hương. Trong đêm chung khảo, các thí sinh đã trải qua 3 vòng thi: Áo dài, áo tắm và dạ hội để lựa chọn 25 gương mặt xuất sắc bước vào đêm chung kết. Trước đó, vòng chung khảo khu vực phía Nam diễn ra ở Bình Định, Ban Tổ chức cũng chọn ra 19 thí sinh dự vòng chung kết.

Như vậy, Nguyễn Phương Anh và Phạm Thị Luyến nằm trong số 44 thí sinh có mặt trong vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018. Thí sinh Nguyễn Phương Anh, sinh năm 1999, là sinh viên Học viện Tài chính, đăng quang "Người đẹp Hạ Long 2018". Thí sinh Phạm Thị Luyến, sinh năm 1995, giành vị trí Người đẹp thứ 2 trong cuộc thi "Người đẹp Hạ Long 2018", đồng thời giành giải thưởng phụ "Người đẹp biển”.

Dự kiến, gala Kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam và vòng chung kết toàn quốc diễn ra từ ngày 14/8 đến 16/9 tại Tuần Châu (TP Hạ Long), Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.