• youtube
  • facebook

1 công nhân Bạc Liêu cùng đồng nghiệp tử vong bất thường khi chui xuống hầm hàng

1h sáng nay, tại khu vực Cảng Quy Nhơn 2 công nhân tên Nguyễn Việt H (41 tuổi, quê Bạc Liêu) và Nguyễn Văn N (31 tuổi, quê Phú Yên) làm việc trên tàu UNI FORTUNE (quốc tịch Panama) bất ngờ bị tử vong khi chui xuống hầm hàng khoang tàu.

Theo lời kể của một công nhân, trước khi xảy ra sự việc, anh này đứng ở hầm hàng số 1 của tàu để ra tín hiệu cho ca trực làm việc thì nghe tiếng la vang ở hầm hàng số 2.

Thi thể các nạn nhân được chuyển về nhà xác BV Đa khoa tỉnh Bình Định

Thi thể các nạn nhân được chuyển về nhà xác BV Đa khoa tỉnh Bình Định

Sau đó có 1 công nhân khác cầm đèn pin chạy đến hầm hàng số 2 thì thấy có một công nhân đã nằm ngất trong hầm và một người khác đang xuống cầu thang để cứu người, nhưng vừa xuống tới nơi thì người này cũng bị ngất luôn.

Thấy vậy, nhiều công nhân làm việc trên tàu liền báo cáo Trạm kiểm soát Biên phòng của Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Quy Nhơn ứng cứu.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Bình Định và Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Quy Nhơn khẩn cấp tới hiện trường triển khai công tác cứu nạn, đồng thời, 2 đưa thi thể nạn nhân lên bờ.

Đến 10h40 cùng ngày, các lực lượng chức năng đang khẩn trương hoàn tất các thủ tục để bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự, đồng thời xác minh làm rõ nguyên nhân.

create

Ánh Nguyên / vietnamnet.vn