• youtube
  • facebook

Xuân Trường thật thà nhưng vô cùng dễ thương: “Từ sáng đến giờ chúng em chưa có 1 bữa ăn chính thức nào nhưng vẫn không thấy đói”

Sau Lễ báo công dâng Bác và gặp gỡ cùng Thủ tướ.ng Nguyễn Xuân Phúc, đoàn đội tuyển U23 Việt Nam đã di chuyển đến sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) để chung vui với hàng chục ngàn cổ động viên.

Tại đây, các cầu thủ đã có những giây phút chia sẻ cảm xúc của mình cùng với người hâm mộ. Trong đó, đội trưởng Xuân Trường, hay những ngày nay còn được gọi với biệt danh cực đáng yêu là Trường “híp”, đã có màn “thú nhận” đặc biệt dễ thương và thật thà khiến nhiều người phải ồ lên vì thích thú.

“Xuân Trường ơi mọi người đã gọi tên em rất nhiều rồi, cảm xúc của em ngay hiện giờ là như thế nào khi nhìn thấy rất nhiều cổ động viên đã đến sân vận động quốc gia Mỹ Đình ngày hôm nay?” – nữ MC đặt câu hỏi.

“Thật sự là ngay lúc này em không biết phải dùng từ gì để diễn tả cảm xúc của chúng em vào lúc này. Từ sáng đến giờ đi từ sân bay về đến sân vận động Mỹ Đình lúc này cũng đã khá là muộn rồi, bọn em chưa có 1 bữa ăn chính thức nào nhưng bọn em không hề cảm thấy đói, bởi vì tất cả mọi người đã luôn đi cùng chúng em để ăn mừng. Khoảnh khắc này sẽ là khoảnh khắc nhớ mãi trong cuộc đời của chúng em, chắc chắn là như vậy”.

Xuân Trường rất dễ thương và thật thà khi chia sẻ cảm xúc của mình – Ảnh cắt từ clip

Xuân Trường rất dễ thương và thật thà khi chia sẻ cảm xúc của mình – Ảnh cắt từ clip

“Điều ấn tượng nhất của bạn tại giải đấu năm nay là gì?”- nữ MC.

“Điều ấn tượng nhất chính là chúng em đã làm được nên những kỳ tích và làm cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam trở nên yêu bóng đá nhiều hơn. Cảm xúc bọn em mang lại cho người yêu bóng đá Việt Nam là điều may mắn nhất mà bọn em có thể làm được. Em hy vọng trong tương lai người hâm mộ sẽ luôn đồng hành cùng chúng em và chắc chắn chúng em sẽ mang về những món quà còn to lớn hơn như thế này nữa”.

Hình ảnh đội trưởng “Híp” Xuân Trường cực dễ thương trên sân vận động Mỹ Đình.

Hình ảnh đội trưởng “Híp” Xuân Trường cực dễ thương trên sân vận động Mỹ Đình.

Những câu trả lời của chàng thủ quân Trường “híp” khiến cổ động viên ngồi trên khán đài rất nhiều lần phải ồ lên vì bất ngờ và thích thú. Ngay cả người MC đứng cạnh các cầu thủ cũng không giấu nổi sự bối rối, xúc động.

create

Nghi Ân / Thethaovaxahoi.vn