• youtube
  • facebook

NÓNG: “Cậu bé Vàng” Mbappe chính thức lên tiếng về tin đồn gia nhập Real

Với màn trình diễn tuyệt vời tại World Cup 2018, Kylian Mbappe trở thành cái tên mà bất cứ đội bóng nào cũng muốn có.

Kylian Mbappé vẫn còn rất trẻ ở tuổi 19, nhưng anh đã cho thấy sự chững chạc, trưởng thành đến khó tin. Tốc độ, kĩ thuật, sức mạnh, khả năng dứt điểm tuyệt vời cùng lối chơi tinh quái biến anh thành một tiền đạo toàn diện. Cũng khá dễ hiểu khi anh được bình chọn là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất ở World Cup 2018 vừa qua.

 Mbappe là cái tên mà bất cứ đội bóng nào cũng muốn có.

Mbappe là cái tên mà bất cứ đội bóng nào cũng muốn có.

Cũng khá dễ hiểu khi Mbappe đã liên tục được Man Utd, Real Madrid theo sát thời gian qua. Thậm chí giới truyền thông Tây Ban Nha còn đưa tin Real đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Mbappe với PSG. Và cựu tiền đạo Monaco phải lên tiếng bác bỏ ngay sau khi cùng tuyển Pháp nâng cao cúp vàng thế giới.

Mbappe nói: “Tôi đang hạnh phúc ở Paris và tôi vẫn còn hợp đồng với CLB. Đây là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi. 100% tôi sẽ ở lại PSG.

Tôi rất hạnh phúc. Con đường đến ngôi vô địch World Cup rất dài, nhưng thật đáng giá. Chúng tôi rất tự hào khi làm cho người dân nước Pháp được hạnh phúc. Đây là nhiệm vụ của chúng tôi.

Chúng tôi thi đấu vì mục tiêu vô địch. Nhưng thật sự thì tôi muốn làm tốt hơn nữa, dù là một nhà vô địch thế giới đã là điều vô cùng tốt đẹp. Chúng tôi nỗ lực hết mình và giờ là lúc để chúng tôi ăn mừng chiến thắng."

 

create

Minh Tuấn / bongda.com.vn