• youtube
  • facebook

HOT: Lâm “tây” giúp Hải Phòng lĩnh nóng 100 triệu

Thi đấu xuất thần, thủ môn soái ca giúp đội bóng thành phố hoa phượng đỏ giành được chiến thắng trong chuyến làm khách đến sân của Sài Gòn FC.

Tại vòng đấu 11 V-League 2018, CLB Hải Phòng giành được trọn vẹn 3 điểm nhờ pha làm bàn duy nhất của ngoại binh Fagan. Tuy nhiên, điểm nhấn trong trận đấu lại thuộc về màn thể hiện của chân gỗ Đặng Văn Lâm. Trước những đợt dâng bóng liên tiếp của đội nhà, Lâm “tây” đã cho thấy phong độ ổn định trong những tình huống cứu thua xuất sắc.

Sự vững chắc của anh ở điểm cuối của hàng thủ giúp cho đồng đội ở tuyến trên tự tin thi đấu. Ảnh: TL

Sự vững chắc của anh ở điểm cuối của hàng thủ giúp cho đồng đội ở tuyến trên tự tin thi đấu. Ảnh: TL

Bởi vậy, chàng thủ môn 25 tuổi nhận được nhiều sự tán dương từ khán đài của sân Thống Nhất cũng như nhiều lời khen của các chiến lược gia cả 2 đội bóng. HLV Phan Văn Tài Em không tiếc lời khen cho Văn Lâm rằng anh quá xuất sắc và đội khách giành chiến thắng cũng nhờ anh. Còn ông Trương Việt Hoàng thì không thể hài lòng hơn, ông vui mừng nói: “Văn Lâm là thủ môn hay nhất của bóng đá Việt Nam hiện nay. CLB Hải Phòng may mắn vì có Văn Lâm trong khung gỗ.”

Màn thể hiện tinh thần thi đấu xuất sắc ấy cũng chính là nguồn cảm hứng cho ông Phạm Văn Tam - Chủ tịch Tập đoàn Asanzo mở ngân khố. Ông không ngần ngại rút ví 100 triệu đồng thưởng nóng cho toàn đội.

Phần thưởng này có ý nghĩa tinh thần rất lớn cho đội bóng đất cảng trong chặng đua ngôi vị. Nếu muốn cải thiện vị trí thứ bậc, cả thầy và trò HLV Trương Việt Hoàng sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều. Hiện tại, CLB Hải Phòng đang xếp thứ 6 với 16 điểm.

Quang Hải “vẽ cầu vồng” ở Hàng Đẫy, Hà Nội FC tạo kỷ lục vô tiền khoáng hậu tại V.League

Nguồn: https://laodong.vn/the-thao/lam-tay-giup-hai-phong-linh-nong-100-trieu-610827.ldo

create

KỲ DUYÊN / laodong.vn