• youtube
  • facebook

Phản ứng của cặp song sinh 11 tháng tuổi khi nghe bố đánh guitar ‘đốn tim‘ cộng đồng mạng

Vừa ăn vừa 'quẫy' nhiệt tình, phản ứng đáng yêu này ngay lập tức đốn tim cộng đồng mạng.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip này đã nhận về hơn 27 triệu lượt xem, được trình chiếu trên một chương trình của đài ABC, Mỹ và chia sẻ rộng rãi trên rất nhiều phương tiện truyền thông khác.


Trong đoạn clip, người bố nói rằng anh chơi một bài hát có tên "My Paradise" và hai cô con gái sinh đôi 11 tháng tuổi của anh đã có những phản ứng thích thú đầy bất ngờ.


Vốn có thói quen thường xuyên quay lại những khoảnh khắc của con, ông bố này không ngờ rằng đoạn clip lại nổi tiếng và được lan truyền chóng mặt đến thế. Có thể thấy hai cô bé đáng yêu đang ngồi ăn, miệng còn lấm lem thức ăn vương vãi.


Bất ngờ, khi bố vừa gãy những phím đầu tiên, hai cô bé lập tức quay sang nhìn nhau cười thích thú rồi liên tục lắc người theo giai điệu, miệng không quên cười tươi. Vừa ăn vừa "quẫy" nhiệt tình, phản ứng đáng yêu này ngay lập tức đốn tim cộng đồng mạng.


Con gái đúng là fan hâm mộ trung thành của bố, chắc hẳn ông bố này phải cảm thấy rất may mắn khi có được sự hưởng ứng của hai cô con gái. Sự đồng điệu của cặp song sinh này cũng khiến người xem thích thú, khi không hẹn mà cùng quay sang nhìn nhau hay lắc người đều đặn.