• youtube
  • facebook

Mẫu nhí Cao Bằng và ước mơ chinh phục sàn diễn Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019

Bé gái Trần Gia Linh đến từ mảnh đất Cao Bằng đang “chạy đua” hết mình để tỏa sáng tại sân chơi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

Trần Gia Linh sinh năm 2009, sinh ra và lớn lên tại Cao Bằng. Cô bé của “núi rừng” mang trong mình sự nhẹ nhàng, khéo léo cùng khuôn mặt thanh tú. Với ngoại hình sáng, Gia Linh luôn để lại ấn tượng cho mọi người xung quanh ngay từ lần gặp đầu tiên.

Shoot hình đầy ấn tượng của mẫu nhí Gia Linh.

Ấp ủ niềm đam mê nghệ thuật ngay từ khi còn nhỏ, mẫu nhí đã được gia đình ủng hộ và tạo điều kiện tham gia các khóa học về người mẫu. Bén duyên với nghệ thuật, Gia Linh bắt đầu tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ tại trường và mang về nhiều thành tích cao.

Cô gái Cao Bằng với nụ cười “tỏa nắng”.

Không những vậy, cô bé còn là gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình, sự kiện nổi tiếng như Thiên thần Catwalk 2019, Tuần lễ thời trang mùa 9 được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh,...

Mới đây, Gia Linh xuất sắc lọt vào vòng bán kết của cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và lợi thế về ngoại hình, mẫu nhí 10 tuổi đã chinh phục thành công 10 vị giám khảo khó tính của vòng casting. Giành chìa khóa vàng bước vào vòng bán kết của chương trình, Gia Linh đã chứng minh được tài năng, sự chuyên nghiệp của mình trên sàn catwalk.

Chia sẻ về thành tích này, chị Nông Hường – mẹ của Gia Linh tâm sự: “Khi biết con được vào vòng bán kết, gia đình cảm thất rất vui và tự hào. Dù phải vượt qua một chặng đường khá xa xôi nhưng Gia Linh vẫn rất tự tin hoàn thành tốt phần thi của mình”.

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam sẽ là “cái nôi” để mẫu nhí Cao Bằng tiếp tục phát triển khả năng của mình. Với bản lĩnh sân khấu, cùng sự nỗ lực, quyết tâm, hi vọng rằng, Gia Linh sẽ gặt hái được nhiều thành công và tỏa sáng tại chương trình năm nay.

create

PV / Tin nhanh Online