• youtube
  • facebook

Không ngờ có ngày Quỳnh lại ‘né thính’ của Cảnh, thẳng thừng đáp trả khi Cảnh ghen

Chỉ vì muốn gặp con, Quỳnh búp bê đã phải bỏ hết mọi chuyện để chăm sóc Phong lúc cậu ta gặp nạn.

Tập trước, Phong (Trọng Lân) đã bị quân của Vũ (Minh Tiệp ) đánh cho bầm dập. Quỳnh (Phương Oanh) đã lợi dụng cơ hội này, xin phép được chăm sóc Phong hòng mong muốn được gặp lại con. Lan (Thanh Hương ) và Cảnh (Doãn Quốc Đam) cũng lo cho Quỳnh đều nhận định Phong là người có tâm lý bất ổn. 

Tuy nhiên Quỳnh vẫn bỏ ngoài tai mọi lời khuyên và đến bệnh viện. Cô cũng xin ông chủ để mình chăm sóc Phong vì tin rằng mình sẽ làm cho Phong khỏe lại và phấn chấn hơn sau khi bị kẻ thù đánh cho "thập tử nhất sinh".

Ông Cấn thấy Quỳnh rất ân cần với con mình

Ông Cấn thấy Quỳnh rất ân cần với con mình

Quả nhiên Quỳnh đã làm rất tốt công việc của mình. Với trò khiêu khích và giọng nói nhẹ bẫng như không có vấn đề gì, Quỳnh đã giúp Phong lấy lại tinh thần. Không những ăn, mà Phong còn chủ động đòi ăn, vì anh hiểu chết thì dễ chứ sống mới khó. Phong cũng thấy phấn chấn hơn, anh nhìn cuộc đời tươi sáng vì bên cạnh anh giờ là người con gái anh muốn. Khi được Quỳnh đưa đi dạo quanh bệnh viện, anh còn có chút tự mãn vì nghĩ những người xung quanh đang ghen tị với hạnh phúc của mình. 

Tuy nhiên, Quỳnh có lường trước được những bất ổn tâm lý của Phong và có đạt được mục đích gặp lại con của mình? Diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập phim "Quỳnh Búp Bê" được phát sóng.

create

Moon (tổng hợp) / emdep.vn