• youtube
  • facebook

“Đi khách“ đến bầm giập cả người, Quỳnh trút giận lên Cảnh, thù hận đong đầy ánh mắt

Quỳnh chấp nhận nghe theo mọi lời sai bảo của lão Cấn, tiếp khách hàng đêm đến “thân tàn ma dại” chỉ vì mong chờ một ngày được gặp lại cậu con trai.

Mỗi tối, Quỳnh (Phương Oanh) bắt đầu làm việc bằng những cuộc rượu vui tại Thiên Thai và kết thúc vào lúc 2-3h sáng tại khách sạn. Quỳnh ngoan ngoãn chấp nhận mọi yêu cầu của lão Cấn để mong con được sống khỏe mạnh nhưng cô luôn có cảm giác bất an.

Vì quá nhớ con, Quỳnh đến xin gặp lão Cấn cho được gặp con nhưng lão chỉ hứa hẹn nếu Quỳnh chịu tiếp khách, làm tốt thì sẽ được gặp.

Quỳnh đến xin lão Cấn cho gặp con trai.

Quỳnh đến xin lão Cấn cho gặp con trai.

Trong một lần đi khách quan trọng, Quỳnh bị hành hạ đến “thân tàn ma dại”, đi không vững, Cảnh xót xa chạy lại đỡ cô liền đẩy ra. Quỳnh nhìn Cảnh bằng ánh mắt chứa đựng sự hờn giận, căm phẫn. Cảm nhận được sự lạnh nhạt đó, Cảnh bắt đầu nghi ngờ và lục lại đầu mối việc cô hẹn gặp Phú - tay chuyên môi giới gái gọi cao cấp.

Cảnh đến thẳng khách sạn nơi tên Phú đang ở rồi đánh cho hắn 1 trận tơi bời. Bị đánh không ngóc đầu lên được, tên Phú đành khai ra hết tất cả mọi chuyện và cho biết kẻ lên kế hoạch không ai khác chính là My sói. Cảnh đến thẳng khu trọ, lôi ngay đầu My sói ra giữa sân rồi đánh tới tấp khiến My sói ngã chỏng chơ.

Cảnh nắm đầu My rồi bóp cổ cô ép My thừa nhận chuyện cô táy máy điện thoại của anh rồi lén hẹn Quỳnh ra gặp Phú để vu oan cho cô. Nhưng My sói cứng miệng nhất quyết không thừa nhận. Ả còn tính lao vào đánh Quỳnh và cho rằng vì nghe lời Quỳnh nên Cảnh mới đánh mình.

My sói bị Cảnh đánh tơi bời.

My sói bị Cảnh đánh tơi bời.

Khi Cảnh ra về, My sói tự vạ thêm vào mặt khiến mặt mũi sưng vu rồi liền sang mách với lão Cấn. My sói mách Cảnh là người đánh mình ra nông nỗi này khiến cô không thể đi tiếp khách. Thế nhưng, lão Cấn cũng không mấy quan tâm đến những gì My sói nói bởi Cảnh vẫn là một chân tay đắc lực giúp lão.

Ở diễn biến khác, Phong - con trai lão Cấn sau thời gian lẩn trốn đã trở về đánh dằn mặt đàn em của Vũ (Minh Tiệp), nhăm nhe tiếp quản nhà hàng Thiên Thai. Dù trước nay, lão Cấn thường nghi ngờ con trai, nhưng nay lão vui ra mặt vì thằng con trai dạy cho tay Vũ bảo kê bài học, quyết định bảo Cảnh giao lại cho Phong nửa quân số để hắn trực tiếp quản lý. Phong vốn không ưa Cảnh, cậu con quý tử của lão Cấn gí súng vào đầu Cảnh để đe dọa.

Những mâu thuẫn giữa My sói và Cảnh, Cảnh và Phong, lão Cấn và Cảnh đang đến hồi gay cấn, kịch tích. Liệu ở tập 12, Phong có dễ dàng tiếp quản một nửa đàn em của Cảnh hay không? My sói tiếp tục sẽ có mưu đồ gì để hại Quỳnh.

Quỳnh búp bê tập 12 sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21h30 ngày 18/9.

create

Phong Linh / Nguoiduatin.vn