• youtube
  • facebook

Hà Nội: Tuấn Hưng lại khiến cả phố đi bộ tắc nghẽn khi đứng trên ban công nhà mình hát phục vụ khán giả

Tuấn Hưng đã dành tặng người hâm mộ những bản hit gắn liền với tên tuổi của mình khi đứng hát trên ngôi nhà ở phố Hàng Khay - Hà Nội.

Tuấn Hưng là một trong những nam ca sĩ nhận được nhiều sự yêu thích và mến mộ từ phía khán giả yêu nhạc Việt. Giọng hát khàn trầm đặc trưng của Tuấn Hưng là một trong những điểm đặc biệt thu hút người hâm mộ.

Trong khoảng thời gian còn tham gia nhiều vào hoạt động ca hát, Tuấn Hưng đã sở hữu cho mình không ít những bản hit được giới trẻ nhớ tên như: Nắm lấy tay anh, Cầu vòng khuyết...

Mặc dù hiện tại không thường xuyên đi hát nhưng độ hot của Tuấn Hưng vẫn không hề giảm đi. Bằng chứng là mỗi lần Tuấn Hưng xuất hiện ở đâu thì đều gây náo loạn ở đó. Mới đây, nam ca sĩ lại khiến cả con phố kẹt cứng khi đứng trên ban công của nhà mình hát tặng khán giả những bản hit một thời.

Giây phút nam ca sĩ Tuấn Hưng đứng trên căn nhà đầy kỷ niệm tuổi thơ - nhà ba mẹ anh để dành tặng khán giả dưới phố đi bộ đã gây ấn tượng mạnh với khán giả thủ đô vào chiều chủ nhật vừa qua.

Ngoài việc thể hiện lại những ca khúc  quen thuộc, Tuấn Hưng hát tặng khán giả 3 ca khúc mới anh chưa bao giờ biểu diễn bao gồm: "Vết thù trên lưng ngựa hoang", "Ngày cha gặp con" và "Phải chia tay thôi".

Xuất hiện trên ban công "thần thánh" này còn có gia đình của Tuấn Hưng, ca sĩ Lê Bảo Bình và người bạn thân nhạc sĩ Tú Dưa. Cũng trong dịp này, ông bố hai con hé lộ rằng vào tháng 10/2018 anh sẽ có một đêm nhạc đặc biệt kỷ niệm 20 năm ca hát vô cùng hoành tráng.

Đây không phải là lần đầu tiên Tuấn Hưng ngẫu hứng đứng hát trên ban công để phục vụ khán giả, mà trước đó nam ca sĩ cũng từng khiến cả con phố đông nghẹt người khi cất tiếng hát ở địa điểm không mấy ca sĩ nghĩ ra này.

 

 

create

Phuong Thao / thegioitre.vn