• youtube
  • facebook

Cô dâu ôm cha mẹ khóc nức nở, không nỡ rời xa trong đám cưới

Khi nhà gái chuẩn bị ra về, cô dâu Đắk Lắk không kìm nén được cảm xúc, ôm chầm lấy cha mẹ. Khoảnh khắc cả gia đình cùng khóc này hiện được cộng đồng mạng Việt liên tục chia sẻ.

Hình ảnh cô dâu hay người thân xúc động trong đám cưới đã không còn quá xa lạ. Vài ngày trước, một cô dâu ở Thanh Hóa đã ôm cha, không nỡ rời xa khiến đấng sinh thành không cầm được nước mắt.

Mới đây nhất, khoảnh khắc nữ chính trong hôn lễ ôm cả cha lẫn mẹ khóc nức nở khi về nhà chồng cũng lay động nhiều dân mạng.

Cô dâu ôm bố mẹ khóc nức nở trong đám cưới Không kiềm chế được xúc động, cô dâu Phạm Thảo đã ôm bố mẹ khóc nức nở khi mọi người chuẩn bị ra về.

"Lấy chồng xa 53 km mà cảm giác như 530 km vậy. Tự hứa với lòng là không được khóc vì sợ mẹ khóc theo. Nhưng khách tan về dần thì lòng mình cảm thấy bắt đầu xôn xao dần.

Cố kìm nén lại nhưng không được và cứ thế 2 mẹ con ôm nhau khóc nức nở. Cái cảm giác phải xa gia đình thật không nỡ", nhân vật chính chia sẻ.

Sau giây phút xúc động, cô dâu cũng bày tỏ phải sống thật tốt để cha mẹ không buồn lòng. Cô không quên dặn dò chồng cần đối xử tốt với mình bởi cô đã vì anh mà rời xa gia đình.

Bài đăng này nhanh chóng thu hút hơn 10.000 like (thích) và gần 10.000 chia sẻ. Phần lớn dân mạng bày tỏ sự đồng cảm với nữ chính.

Một số người cho biết họ lấy chồng xa hơn cô, cũng cảm thấy rất tủi thân. Tuy nhiên, người đàn ông bên cạnh đã giúp đỡ và động viên họ rất nhiều.

Cô dâu trong câu chuyện thường ngày rất thân thiết với mẹ. Ảnh: FBNV.

Cô dâu trong câu chuyện thường ngày rất thân thiết với mẹ. Ảnh: FBNV.

Nhân vật chính trong clip là Phạm Thảo. Đám cưới diễn ra vào ngày 29/12/2017 tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Chia sẻ với Zing.vn, Phạm Thảo cho hay cô đã cố kìm nén cảm xúc vì sợ cha mẹ sẽ khóc theo nhưng không được.

"Nhà mình cách nhà chồng 53 km nhưng mình cảm thấy khá xa. Lúc đó, mọi thứ rất khó tả, dù mình cũng thường xuyên phải làm việc và sống xa nhà. Cha mẹ cũng lo cho mình khi về nhà chồng nên dặn dò đủ điều", Thảo kể.

Cô gái Đắk Lắk cho biết từ hôm về nhà chồng, ngày nào cha mẹ cũng gọi điện và xem ảnh con gái. Thảo may mắn có chồng và mẹ chồng khá tâm lý nên giờ cũng quen hơn với cuộc sống mới.

create

Băng Tâm / news.zing.vn