• youtube
  • facebook

CLIP HOT: Cô dâu Phú Xuyên mặc combo nón mê, dép tổ ong, áo mưa trong ngày cưới gây xôn xao cộng đồng mạng

Khác với cảnh váy cưới trắng tinh khôi, điệu đà, cô dâu Hà Nội lại có ‘trang phục’ nón mê, dép tổ ong, áo mưa… trong ngày cưới khiến cư dân mạng được phen ‘cười ra nước mắt’.

Gần đây, một clip về cô dâu đội nón mê, đi dép tổ ong, mặc áo mưa trong ngày cưới tài khoản Facebook Hồng Tuyết đăng tải đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với nhiều lượt thích, bình luận và chia sẻ. Tài khoản Nguyễn Kim Tú bình luận: "Đời người cưới được mấy lần, thôi thì chịu ướt xíu, không sao", hay tài khoản Nguyễn Ngọc Nhung chia sẻ với cô dâu: "Khổ thân, ngày cưới duy nhất trong đời người mà gặp trận mưa như thế này không được mặc váy đẹp cũng không được xinh đẹp lộng lẫy". 

Cô dâu Hồng Phương trong trang phục đặc biệt ngày cưới, ảnh: Hồng Tuyết.

Cùng với đó là những lời chúc phúc cho cặp đôi, tài khoản Huy Nguyễn bình luận: "Rước dâu trời mưa tốt mà, chúc hai vợ chồng trăm năm hạnh phúc"...

Đó là đám cưới của cô dâu Vũ Hồng Phương (ở Phú Xuyên, Hà Nội) và chú rể Phùng Quang Tú (ở Chương Mỹ, Hà Nội). Đám cưới diễn ra ngày 5/8 vừa qua.

Nguồn clip: Fb Hồng Tuyết

Chủ tài khoản FB Hồng Tuyết cho biết, hình ảnh cô dâu trong clip chính là chị gái của cô. Đám cưới diễn ra đúng khi thời tiết mưa rất to. “Đám cưới ngày mưa gió thế này khổ lắm. Ai cũng muốn mình xinh đẹp, nhưng do thời tiết nên chị em chẳng trang điểm hay làm tóc gì hết. Nhìn chị em mặc áo mưa, đi dép tổ ong, đội nón mê như thế ai cũng cười. Không nói thì không ai biết đó là cô dâu” – Hồng Tuyết chia sẻ.

Đám cưới trong thời tiết mưa gió khiến cặp đôi cô dâu, chú rể rất vất vả, khổ cực, Hồng Tuyết cho biết thêm: “Ở bên nhà em thì như vậy, nhưng bên nhà anh rể em (anh ở Chương Mỹ) mưa to ngập cả đường, dự định phải rước dâu bằng thuyền, nhưng cũng may khi rước dâu về thì nước đã rút bớt. Đây là đám cưới khiến gia đình em nhớ đời, có lẽ đây sẽ là kỷ niệm đẹp để sau này kể lại cho các cháu nghe”.

Hồng Tuyết và cô dâu, ảnh: Hồng Tuyết.

Liên hệ với cô dâu, cô nàng Vũ Hồng Phương (sinh năm 1994, ở thôn Duyên Trang, xã Hồng Thái, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) cũng rất vui mừng khi được mọi người quan tâm đến đám cưới của mình.

Cô dâu Hồng Phương và chú rể Quang Tú, ảnh: Hồng Phương.

Hồng Phương tâm sự: “Ngày hôm qua thời tiết không được thuận lợi, mưa cả ngày trời làm bạn bè em đến dự lễ cưới của em bị ướt hết. Các bạn ở xa và đây là lần đầu tiên các bạn về nhà em nên không rõ đường, vì vậy em phải mặc áo mưa, đội nón, đi dép tổ ong để chờ đợi và ra cổng đón các bạn. Em cũng không thấy buồn mà thực sự rất vui và hạnh phúc, bởi vì mọi người cũng thường xuyên chụp ảnh và quay video để trêu trọc em. Nhưng với hình ảnh này sẽ là một đám cưới đáng nhớ và nó sẽ để lại kỷ niệm đẹp cho em trong suốt cuộc đời mình”.

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online