• youtube
  • facebook

Loa loa đặc sản bánh cuốn Cao Bằng đã “trình làng” ngay Cầu Giấy – Hà Nội

Dành cho thực khách thủ đô lỡ yêu thích đặc sản bánh cuốn cao Bằng một địa chỉ ẩm thực mới để thưởng thức đó là quán bánh cuốn ngay đường Cầu Giấy – Hà Nội.

Những thực khách đam mê ẩm thực đường phố chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua quán bánh cuốn đang “gây bão” trong hội review ẩm thực Hà thành. Đó chính là quán bánh cuốn 107B8 Tô Hiệu, quận Cầu Giấy Hà Nội.

Bánh cuốn Cao Bằng đã về thủ đô (Ảnh: Foody)

Quán bánh cuốn Cao Bằng ngay Cầu Giấy Hà Nội được thực khách vô cùng yêu thích(Ảnh: Foody)

Quán mở cửa từ 6h sáng đến 14h chiều các ngày trong tuần. Mức giá từ 25 đến 25 ngàn đồng một suất, nếu khách gọi thêm chả giò thì tính tiền thêm riêng. Bánh cuốn được được hấp nóng, rất mềm mịn, mướt mỏng, thực khách gọi là chủ quán sẽ nhanh tay cho ra lò những mẻ bánh mới.

Thực khách sẽ phải chờ đợi một lát để có được đĩa bánh cuốn nóng hổi(Ảnh: Foody)

Nhân bánh cuốn là thịt băm xào cùng mộc nhĩ ăn giòn giòn, thơm vị hạt tiêu. Điều làm nên sự đặc biệt là ở bát nước chấm nóng hổi được ninh từ xương nên rất ngọt, đậm đà, thêm rất nhiều mùi ngò nên rất dậy mùi thơm.

Nước chấm bánh cuốn rất đặc biệt, ăn một lần là nhớ mãi(Ảnh: Foody)

Bát nước chấm không thể thiếu vài cây giò nhỏ, quả trứng ốp la  ăn miếng bánh cuốn thì vỏ bánh mềm dai nhẹ, bột thơm. Hương vị đặc sản Cao Bằng hài hòa trong món ăn, ăn đến là mê. Quán nhỏ nhưng ưu điểm là khá sạch sẽ, nhỏ nhắn, nhân viên nhiệt tình.

create

Thanh Hương(TH) / Tin Nhanh Online